Negative

16 days delayed period and have several pregnancy test but still negative?

Negative
88 Replies

Hello momsh, 4years na kami ni hubby before kami nag ka baby. Never din ako nag pa check up kasi takot, overthinking eh. Pero this January nabuntis ako. Number 1 is Have faith to God tas nag Low carb din ako at exercise 😊

3y ago

True mga mamshie🤗 kami bago ako na preggy ngaun 8yrs of waiting yung tipong nakaka paranoid na talaga at ma depress ka pag may nalaman kang preggy na kakilala mo aminado ako syempre nainggit ako😔 na lagi ko ngang biro e BUTI PA ANG FACINER MAY 2 LINES🥺 pero Si Lord lang talaga nakakaalam e GOD's time not ours.🙏🏻🙂 now currently 27weeks today🥰❤️ and its a GIRL🥰🤩🤰🏻🎉🎊