Low placenta and Breech

15weeks pregnant po ako low placenta sabi ni ob , sino po nakaranas nito?? any advice po thnks ♥️ #1stimemom

1 Reply

pag breech po manood kayo ng video sa youtube po na exercise para maging cephalic siya. pwede yung parang tutuwad ka 5 mins sa morning pag gising mo and another 5 mins before you sleep sa gabi. yung low lying placenta naman po ang advise ng ob ko sa akin magbedrest yung mga gawaing bahay wag muna gumawa at wag magbuhat ng mabigat.