ช่วยคอมเม้นทีคะแม่ๆ

15w3วัน แม่ๆบ้านไหนน้องตอดบ้างคะท้องแรก #ทีมสิงหาคม2566

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ รู้สึกเป็นทีๆ คะ

2y ago

เหมือนกันจ้าแม่ ไม่บ่อยแต่รู้สึกนานๆที

บ้านนี้ตอดแล้วคร่า

2y ago

ดีใจด้วยจ้าา เราดีใจมากตอนตัวเล็กตอด

เราตอดตั้งแต่ 12w

2y ago

ท้องแรกหรอคะ หรือท้อง2ไวมากจ้าแม่

14w ตอดแล้วค่ะ

2y ago

แสดงว่าแม่บ้านนี้ไม่คิดไปเองค้า15วีคตอดตุ๊บๆเก่งมาก