ปวดหัวด้านซ้าย..

15w3d ปวดหัวด้านซ้ายมากค่ะ ปวดติดต่อกันมา2-3วันแล้ว ไปหาคุณหมอก็ให้มาแค่ยาพารา ไม่เบาลงเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซื้อยาพานาดอล กล่องสีเงิน ค่ะ ช่วยบรรเทาได้มากกว่ายาพาราทั่วไป