เเนะนำหน่อนค่ะเเม่ๆ

15w1d นน ก่อนท้อง 43 เเต่พอชั่งดูตอนนี้นน 43.5 เอง ค่ะ เเม่ๆช่วยเเนะนำทีค่ะ ทั้งที่ก้กิน จมูกข้าวไรเบอรรี่ กับ นมเเพะ ไม่รู้ว่าจะไปลงถึงตัวน้องไหมเพราะว่า รู้สึก นนไม่เพิ่มเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก น้ำหนักตัวแม่และน้องจะขึ้นช้ากว่าไตรมาส 3 ค่ะ ไตรมาสที่ 3 จะขึ้นเร็วและต่อเนื่อง เพราะไตรมาสแรกเป็นช่วงที่น้องกำลังพัฒนาจากตัวอ่อน ส่วนไตรมาสสามเป็นช่วงสร้างกล้ามเนื้อไขมัน

บ้านนี้ก่อนท้องแม่หนัก66. ท้อง5สัปดาห์น้ำหนัก68ค่ะแพ้ท้องกินไปก็อ้วกพะอืดพะอมแม่น้ำหนักลงมา67ค่ะ ตอนนี้15week6day แม่ยังหนัก67เท่าเดิม แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะน้องตัวโตดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ