NEWBORN/FIRST TIME MOM. SEND HELP

Hello! 15days na si baby, first time mom here. Ang problem ko ngayon, si baby busog na, pero naiyak padin at gsto mag dede, nakikita ko sa kanya na busog na sya at naglulungad na sa kabusugan, mararamdaman mo din sa pag hinga nya yung back flow ng gatas kahit naka upright position. Tlagang busog na sya base din sa dami at oras ng pag dede nya, kaso ayaw tumigil kakaLatch/ kakasupsop. Naiisip ko mag pacifier kaso baka pumangit ang teeth or mag kabag, pero tingin ko yun ang need ni baby to satisfy lang yung latching needs nya kesa ma overfed ko sya na pdeng cause pa ng Sudden Infant Death Syndrome. 🥺 Ano po masusuggest nyo? Nahihirapan ako magdecide. May nabasa ako pde naman mag pacifier pero need istop by 2 years old and control dapat ang pagbigay ng pacifier sa baby. 🥺#pregnancy #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

momsh ipaburp niyo po kada after feeding , si lo dede lang alam niya sa ngayon , you can try to sway him/her tapos kantahan para tumigil sa pagiyak.

3y ago

thank you mommy, mahabang pasensya tlaga 🤗