อายุครรภ์23สัปดาห์ น้องหัวใจหยุดเต้น

15/9/62 บันทึกแสนเจ็บปวดหัวใจ วันนี้เวลา 8.20 น. มีนัดตรวจครรภ์ประจำเดือนตามปกติ เมื่อได้ยินคำว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้วน้องเสียแล้ว หัวใจแม่แทบแตกสลาย ในหัวคิดได้แต่ว่า ทำไม ได้ยังไง เป็นไปได้ยังไง เพราะอะไร หมอนัดเหน็บยาเพื่อเอาน้องออกวันอังคารที่ 17/9/62 แม่ช็อคทำไรไม่ถูก ขับรถกลับบ้านไม่ได้ นั่งร้องไห้เป็นชั่วโมงกว่าจะรวบรวมสติขับรถกลับบ้าน หมอบอกว่าต้องเอาน้องออกมาก่อนถึงจะทราบได้ว่าเพราะอะไรถึงเสีย

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องพร้อม น้องจะกลับมานะคะ