กลัวและตื่นเต้นในเวลาพร้อมๆกัน ????

15/01/63 37วีคแล้วค่ะ กลัวการคลอด กลัวว่าจะเจออุปสรรคต่างๆ และตื่นเต้นที่จะได้เจอตัวน้อยที่ดิ้นดุ้กดิ้กในท้อง ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ที่ผ่านมันมาได้แล้ว นี่ท้องแรกเลยกังวลใจไปทั่ว เพราะศึกษาหาความรู้และอ่านประสบการณ์คนอื่นมาเยอะ กลัวจะเจอกับตัวเอง มันต้องผ่านไปได้ใช่มั้ยคะ????

1 ตอบกลับ

ไว้ใจหมอนะคะ