น้ำหนักลดลง

15​ สัปดาห์​ น้ำหนักลดลง​ #ต้องทานอะไรถึงจะขึ้นค่ะ​ กลัวลูกตัวน้อย

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีน ผัก ผลไม้ จะลงลูกค่ะ ทานแป้งเยอะลงแม่ค่ะ นน.คุณแม่ลด ไม่เกี่ยวกับนน.ลูกค่ะ ตอนซาวลองให้คุณหมอวัดนน.น้องดูนะคะ ว่าตามเกณฑ์หรือไม่ค่ะ