Pregnancy

15 weeks pregnant.. last Monday first check up ko po. And nalaman ko na highblood ako.. 3x na po inulit ang pag BP sakin pero 140/70 pa din Di bumababa. Sabi sakin Ng midwife kumain daw muna ako Ng dinurog na bawang everyday Di pa daw muna ako bibigyan ng Kung ano gamot dahil nagdedevelop pa daw si baby.. nakita ko po kahapon ang m2 malungay.. nakalagay po na it can lower blood sugar level and it helps lower cholesterol pde po ba ako uminom nito kahit preggy palang? para Naman po kahit papano makatulong sa pagnormal Ng aking BP. Salamat po sa sasagot..#pregnancy #advicepls

Pregnancy
1 Reply

Hi, mommy! Pagdating sa mga pagkain at inumin, better ask a professional. Ask nyo po si OB on your next visit. Always think twice pagdating sa mga kakainin at iinumin natin kasi nakukuha rin ito ni baby.