Asking

15 weeks preggy napo ako ask ko lang kung need pa uminom ng folic acid ? thanks sa makakasagot.

54 Replies

Tuloy tuloy

Yes po ask your OB

Depende po sa advise ng OB. Iba iba kasi hehe. Yung sakin po kasi ngayong second semester ko, nagstop na po ako ng pagtake ng folic acid since minimal na lang daw po yung needed na dosage for second trimester onwards. Madalas kasama na ung dosage ng folic acid na yun sa vitamins na nireseta sakin kaya enough na daw po yun.

Depende po sa ob mo momsh.

Related Articles