Asking

15 weeks preggy napo ako ask ko lang kung need pa uminom ng folic acid ? thanks sa makakasagot.

54 Replies

Folic acid is for the whole 1st trimester as for my OBGyne's advice. For prevention of Neural Tube Deffect and Spina Bifida on the baby. After your 1st trimester daw po, you can stop taking folic acid na since yung spine ng baby ay well developed na..Dun ka na bibigyan ni OB ng multivitamins like OBmin and Calciumade etc..

Better kung yes. Although until 12 weeks of pregnancy lang talaga sya kailangan since yung birth defects na pine-prevent nya, within those 12 weeks posible mangyari. Just follow your OB's advice 🙂

Yes na yes po mosmh. Need po talagang uminom ng folic acid since it is the vitamins which prevents your baby from any disabilities. Lalo na po sa first trimester.

Ako pa mag 20 weeks na continous pa din po yung folic. Ask mo nalang po sa ob mo. Yung iba kasi na nakikita ko parang sa first tri lang sila pinagfolic e.

Ako po after 12weeks stop na sa folic acid as per ob's order,, 15weeks na rin po ako ngayon,, calcium, taurine and iron nalang ang binigay ni ob,,

Sa OB ka magtanong di naman lahat dito naging OB and fyi hindi lahat ng buntis parepareho ang nirereseta kaya sa OB ka magpa check up

depende yata momsh... ako kc nagfolic hanggang 28weeks... nung lumipat ako ng ob tinanggal ung folic 😂 34w5d na ako today...^^

Most important vitamins na kelangan for baby po ang folic acid.. tuloy tuloy po ang intake nyan hanggang sa manganak..

Yes po momsh. Need mo po itake 'yun. 'Di mo po 'yun iistop hangga't 'di sinasabi ng ob mo 😅

Yes po. Di sya isstop hanggat di sinabe or pinalitan ni OB.

Related Articles