Baby Movements

15 weeks and 6 days all day akong may nararamdaman na parang may nagalaw or naikot sa puson ko although wala pang bukol. Possible po kaya maramdaman si baby ng ganito kaaga? Pa 4 months pa lang ako and usually sa research 5 months nababasa ko na maffeel si baby. Ano pong experiences niyo? FTM here. #December #FTM

3 Replies

too early pero may times na maaga nag paparamdam si baby sa atin lalo na pag posterior placenta kasi si baby yung sa harap at yung placenta ang sa likod kaya mas ramdam mo ang sipa at galaw ni baby pero depende po yan baka gas lang after eating may times rin po kasi na ganun

1y ago

Thank you po 🥰

As a Ftm po, 14weeks palang po may pitik na ko naramdaman. Possible po si baby yang nararamdaman mo.

1y ago

Thank you poooo 🥰

OB said yung parang tumutusok si baby na yun, hindi lang masyadong malalaki pa yung movements

1y ago

Kaya nga kakaiba ‘yung feeling niya e first time ‘yung ganito 😅🥰🥰