15 weeks and 1 day

15 weeks and 1 day 🤰 normal lang po ba ang laki? Parang naliliitan kasi ako kumpara sa mga kasabayan ko.

15 weeks and 1 day
23 Replies

Ok lang po yan. Hindi naman po tayo parepareho ng body type and not all pregnancies are the same. Maliit din po tummy ko pero ok na ok po sakin to hindi ko talaga kakayanin ang malaking pregnancy kung ngayon lang hirap na hirap na ko sa maliit 😂

ok lang na maliit un tyan mo as long as umiinom ka ng vitamins at kumakain ng maayos. my mga ibang buntis tlga na maliit lng tyan un iba malaki tlga mgbuntis iba2 tlga. mas importante na healthy si baby sa loob.

Ok lang po yan mas maliit pa nga sakin diyan nung 15 weeks ko e, ngayon naman 2 weeks nalang meron ako. Purong bata daw akin e kaya di masyado malaki bump ko kahit grabe ako kumain hahaha

11 weeks and 4days ako momshie pero ang liit ng tummy ko nagpa trans v ako nakita ko yung baby ko ang liit kailangan ko lang daw kumain ng kumain para lumaki yung baby sa tummy ko

Ganan din po ako pero may times na malaki sya tingnangawa din siguro petite ako. 16 weeks yung akin hindi naman tayo nagkakalayo ng size.

same here momshie 15 weeks and 1 day preggy din ako pero parang wala pang umbok tiyan ko nakaka exite na magkaron ng baby bump 😁😂

Do not compare yourself, babies have different growth, just be healthy, take vitamins and exercise.. I have smaller tummy than that..

Mas malaki pa tummy mo momsh kesa sa akin 16 weeks and 5 days ako.🙂😀

normal lng mamsh same tayo 15 weeks and 6 days ganyan din kaliit tiyan ko

same here. ganyan lang dn tyan ko momsh 15weeks and 2 days ako