Need answers.

May 15 po ako nanganak sa first baby ko then June 19 po niregla na ako hanggang June 30 (bale 12 days po base sa my calendar app), base po don sa app dapat July 17 po datnan na ako pero until now wala parin po, may nangyari narin samin ni hubby. Normal lang po ba na mabago cycle ng next regla ko? Or delay lang talaga! Thanks po.

1 Reply

Possible na delayed ka mamsh, pero kung nd ka protected possibleng mabuntis ka.