nakalunok ng earbuds..

15 months old baby boy first time mom nakalunok po si baby ng earbuds yung goma po sa earphone, anu po dapat gawin?? thank you po

18 Replies

kung hindi nmn po nacho-choke at nalunok na okay lang po lalabas din po yun kasama ng dumi ni l.o ingat nlng po nxt time sa mga maliliit na bagay na pwede maisubo at malunok ni baby.

naku pumunta na agad sa ospital at magpatingin sa doctor yun ang pinaka tamang desisyon na gagawin mo. lalo at may mga bacteria ang earbuds. magpa check up na.

Take him to his pedia. It may be a choking hazard. Kawawa ang bata. Pag may ganito po diretso doc na. Please don't rely on the app for emergencies.

wag po tayo pakampante. pag hindi po na poop ni baby within that day Pacheck up mo na po.

Kamusta po c baby momsh? nailabas na po ba nya? pacheckup nyo nlng dn po para mas sure..

Pa check up mo na agad mamsh kahit mukhang ok si baby para mas sure yung safety nya.

pag okay namn c bby.. usually nilalabas niya din sa poop

Mas safe mamsh kung dadalhin si baby sa hospital

check up agad momsh baka po delikado yan

kamusta baby mo mamsh anong ginawa mo?