Buntis pa rin kaya?

May 15 first day ng last menstrual ko. From that day di ako nagkaron. HCG level ko at the month of June is mataas which my OB confirmed na possible ako as pregnant. Kaso ngayong July 11 bigla akong nagkaron pero di ganun kalakas and still waiting kung ilang araw tatagal. Possible pa rin kaya na buntis ako?

4 Replies

Any bleeding or spotting daw po according to my OB isn't normal po. Pag ganyan daw po dapat update agad po si OB or ER na po. Since possible na buntis pala po kayo. Kasi bibigyan ka ob mo ng pampakapit eh.

Observe nyu po muna and call your OB baka discharge yan. Unusual kasi discharge pag buntis. Hindi naman ba kayo maselan? Kasi posible

Lumabas po ito just now 😭😭😭 ano po kaya ito? Sya kaya ito? 😭😭😭

4y ago

Yes po

since confirmed na ng ob mo na pregnant ka, baka po spotting lang sya sis