Active labor na ba?

1.5 cm palang ako pero sumasakit na tyan at likod ko 5 mins lang interval tas 1 minute sobra tumatagal yung sakit. Pinauwi ako kase 1.5 palang. What to do mi? Pasakit ng pasakit.

3 Replies

baka mucus plug lang Yan,nag primrose kanaba at salabat?,para malabas mo Yan,minsan Yung sumasakit akala mo manganganak kana,mucus lang pala nakabara

8mo ago

nanganak na ko mi sobrang bagal lumaki ng cm ko kahit nag tagtag ako tas umiinom ng salabat before mag labour 🥲

ako nga po 4cm di nakakaramdamam Ng hilab sumasakit sakit minsan Lang Yung balakang tapos nawawala din :( Kaya po pinauwi muna ako

8mo ago

yes po

Mii kumusta po? Bumalik po ba kayo ulit?

8mo ago

nanganak na ko mi nung 6 3 days ako nag labour since nag post ako dito sobrang baba kase ng pain tolerance ko ang bagal lumaki ng cm koa🥲