1cm at 37 weeks

1.5 cm nako last week at 37 weeks nag lalakad ako everyday almost 2 hours per day may iba pa bang way para ma pa lambot at mag open cervix ko ng mas madali? malikot din si baby wala din advise doctor ko about sa mga need inumin since di rin ako nag ask.

2 Replies

Do kayo ng Mr mo mi Yan ang pinaka dabest way mi, kahit doctor I, Ana advice Yan basta hindi sensitive pagbubuntis mo, ako 37 weeks and 4days lumabas na c baby, pag patak ko ng 37 weeks every night kame ng do ni Mr, and boscopan every 4 hours

2d ago

sana all Kasama po ang mister. effective Yan sa panganay ko noon. 38 wks ako nun nanganak. pero ngaun ofw sya kaya 38 wks nko ngaun close cervix prn hayst

grabe naman sa 2 hours mhie di nangangatog tuhod mo nyan? kahit naman mga 30 minutes lang ok na syaka pineapple juice daw effective at mag do.kayo ni partner mo