15วิค

15วิค..ยังไม่รู้สึกลูกต๊อดรึดิ้นเลยใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะกังวนจังค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้18+5ดิ้นดีมากค่ะแรกๆก็กังวลเหมือนกันค่ะแต่ไม่ต้องกังวลจอนแรกแม่ไปตามที่หมอนัดหมอถามว่าลูกดิ้นยังแม่ก็ยังไม่รู้สึกนะคะแม่ก็บอกหมอไปว่ายังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่พอกลับมาบ้านเท่านั้นแหละทั้งดิ้นทั้งตอดเอาแต่ว่าไม่ได้ดิ้นแรงมากแต่ดิ้นตลอดค่ะบางครั้งจะดิ้นแรงๆก็เพราะหิว555หมอบอกว่าการนับลูกดิ้นต้องนับหลังกินอาหารนะคะพอเรากินอาหารเสร็จถ้าเราอิ่มแล้วหมอบอกค่อยสังเกตนะคะเพราะลูกส่วนมากจ้าดินช่วงเรากินอาหารเสร็จแต่บ้านนี้นอนอยู่เฉยๆก็ดิ้นหิวก็ดิ้นกินอิ่มก็ดิ้นแต่ไม่ได้ดิ้นบ่อยติดกันขนาดนั้นแต่หิวบ่อยมาก555 #ช่วงที่หมอถามว่าลูกดิ้นไหมแล้วแม่บอกไม่ดิ้นแม่ก็กังวลมากเพราะว่าเป็นท้องแรกด้วย🙂😘

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ หรือผนังหน้าท้องแม่หนาเลยทำให้รู้สึกว่าน้องยังไม่ตอดนะคะ กว่าน้องจะตอดก็ 16w ขึ้นไปค่ะ กว่าจะดิ้น 18w-20w ขึ้นไปค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่มีผลต่อลูกนะคะ

บ้านนี้เป็นจ้า ยังไม่รู้สึกเลย ภาวนาไห้น้องตอดมากคะ ถ้าถึงวันหมอนัดแล้วน้องไม่ตอดใจคนเป็นแม่นี่คงกังวลมากๆ

21 w พึ่งดิ้นเองค่ะ ไม่ถี่ด้วยนะ ใจเย็นๆจ้า บางทีอาจไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็ก

น้องยังเล็ก+กับแม่ท้องหนาด้วยรึป่าวคะอย่ากังวลเลยบ้านนี้รู้สึกว่าน่องดิ้นตอน19วีคค่ะ

16จ้าลูกกะเริ่มต๊อดแร้วแต่ไม่ถีาแร้วแต่หนังน่าท้องของเราแร้วตอนที่เราสังเกตด้วยจ้า

แม่อาจจะหน้าท้องหนา รออีกหน่อยนะค่ะ 20 วีคแม่คงจะรู้สึกค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ

เรา 14week ท้องที่สอง รู้สึกแล้ว ตอนนี้ 17เริ่มแรงกว่าเดิม ไม่ตอดแล้ว แต่กระตุกเลยจ้า

15วีคน้องยังเล็กจิ้วๆยุเลยค่ะ บ้านนี้ตอดตอน18วีค ดิ้น19 ดิ้นแบบรู้สึกสุด20วีคค่ะ

ของเราท้องแรกน้องดิ้นตอน18w ตอนนี้ท้องสองน้องตอนตอด15w.และดิ้นปนๆสะอึกตอน16w