15วิค

15วิค..ยังไม่รู้สึกลูกต๊อดรึดิ้นเลยใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะกังวนจังค่ะ

30 ตอบกลับ

หนาท้องอาจจะหนาค่ะ บ้านนี้ 17 w แล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะหมอบอกท้องหนา

อย่าเครียดเลยแม่ บ้านนี้ท้อง2 ยังมารู้สึกว่าน้องตอดตอน20+เลยค่ะ

ท้องมา2คน​ ตอนนี้ท้องคนที่3​ รู้สึกจริงๆตอน20wค่ะทุกท้อง​

ประมาณ18วีคค่ะเเม่จะรู้สึก 15วีคน้อยยังเล็กมากอยู่

บ้านนี่รู้สึกตอดจริงๆๆ ตอน 20 w คะ อย่ากังวลไปเลยคะ

20วิค ขึ้นไปถึงจะรู้สึกได้มั่งค่ะ 15วิคน่าจะยัง

ดิ้นรู้สึกได้ประมาณ 20 วีค. เเม่ไม่ต้องกังวลจ้า

15 วีคน้องยังเล็กมากนะคะ ของเค้าตอดตอน 18 วีค

18วีคขึ้นไปค่ะ จะรู้สึกว่าลูกดิ้น

20 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลมากก