ปกติไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากเกินไป จนบางทีเกือบลืมว่าตัวเองท้อง

14วีค น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่แพ้อะไรเลย ปกติมาก ท้องก็แบน มีใครเป็นแบบนี้มั๊ยคะ ถ้าไม่ซาวเห็นลูกแทบไม่เชื่อว่าท้อง55555555

2 ตอบกลับ

ปกติมากจ๊ะ หลายคนก็เป็นแบบนี้