Medyo SPG na tanong sana masagot mga momshies

14weeks ako preggy and kagabi lang may ngyare samin ni mister. Kasi kawawa naman sya 3months sya naghintay kasi sabi ko after 1st trimester. Tapos ganon po ba talaga yun? Sobrang sikip ko na agad. Nahirapan sya ipasok. Tapos ngayon ang sakit ng kepyas ko. Para akong navirginan ulet #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Ganyan din experience ko momsh, active kasi sex life namin ni hubby from 1st trimester hanggang 7months na tyan ko. Nagdu-do kami once or twice every two weeks at palaging ganun nararamdaman ko, masakit at parang masikip ulit. Sinasabi ko nga sa kanya every time na parang na divirginized ulit ako. Hahahaha

sana all 😊😊