R E S P E C T

14week & day4 na po tummy ko pwdi pa po bang maki pag sex ka sa partner mo? Respect pls

15 Replies

Depende kung maselan ka magbuntis mumsh. Kung hindi ka maselan ok naman magkipagsex kahit preggy na. Search mo na lang sa google mga safe sex position depende kung san trimester ka na.

pede... pero check muna ke OB kung wala issue ung pregnancy mu... like bleeding... or UTI which prone ang buntis. so check muna... pag wala nmn safe na yan.. 😊

Almost 25weeks now. Gusto ni daddy kaya go lang pero dpende po kung maselan k magbuntis, wag nlang. Paliwanag mo nalang kay partner mo mamsh. For baby's safety!

Basta hindi kau maselan or diagnosed with threatened miscarriage or bleeding. Wag lang po masyado gigil sis, nasa 1st tri pa kasi kau.

Depende sa kalagayan mo sis kung d ka nmn maselan keri lng, try mo din ask ob mo pra sure at safe lagi..

Ok lang pero ask mo padin sa OB mo lalo nat kung wala ka nman problema sa pag bubuntis mo..

Ako nga mommy 21 weeks na pero active pa rin po kami sa sex ng partner ko hahaha

depende sis kung maselan ka bawal yun .. at kung anu sasabihn ni ob sau

pwede mamsh basta hindi lang risky yung pagbubuntis mo 😊

Kung di po kayo maselan. Wag lang din puputok sa loob