chuyện vợ ck khi mang thai

14w chuyện quan hệ vợ ck các mom như thế nào ạ ck em từ lúc em có thai tới nay em kh cho q.hệ vì sợ ảnh hưởng tới bé mà thấy ổng tội nghiệp quá mấy mom ạ

19 Các câu trả lời

cái dụ này hên xui lắm mom ạ. có ng qh ko sao, có ng qh xong thì sảy thai, thai chết lưu. Nên cũng tùy cơ địa, tùy nhân phẩm, tùy ăn ở mom ạ. Cá nhân mình nghĩ 1 khi bầu mà qh thì ít nhiều đã đẩy con vào vùng nguy hiểm rồi vì chỉ có trời mới biết dc là mình cơ địa, nhân phẩm, ăn ở thế nào thôi mom ạ. Nên cả thai kỳ mình kiêng. Đó là cá nhân mình là vậy. Bởi nhìu mẹ lên cũng hỏi mấy dụ qh khi bầu thì mình ko biết nói sao cả. Tất cả là do tùy ông trời thôi.

3y ago

nếu mom thấy bản thân sức khỏe tốt thì cứ qh thôi mom. nhẹ nhàng thôi nhưng cũng hên xui lắm mom. Ko biết trc dc

còn thực sự thì qh cũng ko an toàn cho thai đâu m.nên kiêng hoặc nếu có thì nhẹ nhàng thôi.đừng ép quá dễ ảnh hưởng đến con nha m.vì sinh lý mỗi người mỗi khác mà.ông chồng mình thì cũng sợ vì năm sau là nằm dần.khắc ổng nên cũng ko dám.sợ vỡ kế hoạch

3y ago

2 vợ ck em đều hạp tuổi dần nên có bé mừng lắm mom ạ tụi em thả cũng hơn 1 năm mới có kh trông con nhưng cũng kh dùng biện pháp gì ngừa , ck em nhu cầu cao thấy kiêng quá cũng tội ổng , ck em xin mà em không cho thì thôi à chứ k ép em gì em lên hỏi ý kiến các mom thử xem sao r tính với ổng kkkk

trùi.mình va chồng nghỉ từ khi có bầu.đến khi giờ.con mình 10mo rồi.mình hỏi chăm nổi ko.ông cũng xin.nhưng mình bảo chưa đi cấy que nên ko cho.lỡ đâu dính rồi biết làm sao.nhịn đi.ông nhịn luôn.đi làm xong về đúng giờ à.ko lệch pha 1 chút nào.

3y ago

ck em kiểu nhu cầu ổng cao á c , mà ổng cũng tìm hiểu là nhẹ nhàng vẫn đc ý nên ổng xin em suốt đc cái em kh cho thì thôi à chứ cũng k có gì mà em thấy cũg tội nên lên hỏi các mom xem sao

Kiêng dc thì kiêng nha m, có ji lại tội cho con lắm, hối hận ko kịp. Ck e nhu cầu cao nhưng vì con nên tụi e nhịn từ lúc cấn bầu luôn. Đợi sinh xong khỏe rồi chiến lại.

Nếu Mom thấy khỏe, ko mêt, ko nghén thì có thể qh. Nhưng phải thật sự nhẹ nhàng và nhanh chóng. Mình thì nghén vật vã ra nên chỉ nằm thu lu 1 góc thôi hihi

m đẻ 3 đứa qh tuần lần đc mà ,m làm nhẹ nhàng ,từ lúc bắt đầu bầu cho tới lúc gần sinh mà ko đứa nào bị sao cả

kiêng được thì kiêng đi mom có thể qh nhẹ nhàng trong tam cá nguyệt thứ 2, nhưng mình nghĩ kiêng cho an toàn

Hahah. Tui 5 tháng mới cố gắn cho ông c đụng được 1 lần đến khi sinh luôn. Vì sợ ảnh hưởng đến con

kiêng dk cả thai kỳ thì sẽ an toàn cho bé,còn ở tam ca nguyệt t2 nhẹ nhàng vẫn dk mom ạ

nhà mình cũng vậy nè 🤣 dừng từ lúc cấn bầu luôn. đến giờ 20w r