39+3 ยังไม่มีทีท่าเลยค่ะ

14 นี้หมอนัด ถ้าเราโดนยากระตุ้นปากมดลูกจะเป็นอย่างไรบ้างค่เมีแม่ๆคนไหน คุณหมอใช้ยากระตุ้นให้คลอดเองบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ได้ใช้ยาค่ะ แต่ใช้มือล้วง เหมือนเช็คปากมดลูก 2วันถัดมาปวดท้องถี่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไปโรงบาลหมอให้ยาเร่งทางสายน้ำเกลือ ปวดอยู่2ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ

3y ago

ดีจังค่ะ