แตกแล้วค่ะ

14/10/62 ผ่าคลอด​ 2288 ตัวเล็กแต่แข็งแรง​ดีค่ะ อายุ​ครรภ์​ 37​ สัปดาห์​พอดีค่ะคุณแม่เป็นความ​ดันสูงด้วยค่ะ

แตกแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งคลอด37พอดีค่ะ16/10/62น้ำหนัก3100 น้ำเดินแต่ไม่มีอาการท้องแข็งไม่ปวดโดนยาเร่งทรมานที่สุด🤣

น้องได้เข้าตู้อบมั้ยคะแม่ บ้านนี้ขอหมอผ่าตอน 37w หมอไม่อนุญาตเลย ตอนนี้ นน น้อง 2,400 แล้วค่ะ

5y ago

ไม่ได้เข้า​ค่ะ แต่วันนี้ไปเจาะเลือดตัวเหลืองได้ส่องไฟค่ะรอดูผลพรุ่งนี้​อีกทีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราขอผ่าตอน 37W หนัก 2,576g รกก็แก่แล้ว หมอขอยืดเวลาไม่ยอมผ่าค่ะ นางขอ 38W

5y ago

เป็นเหมือนกัน....หมอว่าใจเย็นๆ

ยินดีด้วยค่ะพอดีเปนความดันสูงยุด้วยเเต่ตอนนี้6เดือนยุค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะความดันสูง

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ 😍

ยินดีด้วยค่ะ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

คลอดกี่สัปดาห์ค่ะ คลอดเองใช่ไมค่ะ

5y ago

37สัปดาห์ค่ะผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่ แม่คลอดกี่วีคค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ