วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วนะคะ สู้ๆค่ะแม่

สุ้ๆนะคะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

หายไวๆนะและแข็งแรงไวๆด้วยน้าา

หายไวๆนะลูก จะได้กลับบ้านเร็ว

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไว้ๆ ✌🏻💗

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ ✌🏻❤️

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ

หายไวๆน่ะ ตัวเล็ก สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆขอให้หายไวๆนะหนูน้อย 💖

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็หายคะ