วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

เดะก้หายค้ะคนเก่ง สุ้ๆค้ะ

เพี้ยงงงหายจากป่วยไวๆจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻❤️

สู้ๆนะคนเก่ง หายไวๆนะลูก

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หายแล้ว

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ✌🏻

ขอให้น้องหายไวไวนะคร่า

หายไวๆน่ะคะสู้ๆค่ะแม่❤

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ