วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่า ขอให้น้องหายไว้ๆนะค่า ✌️✌️

เปนกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

หายไวๆนะค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นเเม่ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอหั้ยน้องหายไวๆ

หายไวๆน้า ให้กำลังใจสู้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้หายใจเร็วอยู่​ รพ.8วันแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เอาที่ปลอดภัยไว้ก่อน