วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำใจให้ค่ะ เดี๋ยวก้ได้กลับบ้านแล้ววว

หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องสู้ๆนะคะ❤️

สู้ๆนะคะทั้งคุณแม่และน้องเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องหายใวๆนะค่ะ พระคุ้มครองค่ะ สาธุ

หายไวๆๆนะคัปคนเก่ง พ่อแม่อยากกอดหนูแล้ว😍😍😍😍

ทำไมปอดถึงติดเชื้อได้คะแม่ อาการเริ่มแรกเป็นไงคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องติดเชื้อเนื่องจากอะไรคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็หายนะคะ

เป็นกำลังใจให้น้องหายไวๆ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ