วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พยายามพูดคุยจับมือกับเค้าเยอะๆ สู้ๆนะคะแม่

เป็นกำลังใจ ขอให้น้องหายสุขภาพแข็งแรง ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ขอให้น้องหายเร็วๆกลับบ้านที่แสนอบอุ่นนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ร่างกายแข็งแรงกลับบ้านไวๆนะลูก❤❤❤

แวะมากอดให้กำลังใจ น้องต้องผ่านมันไปได้ค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

พน.ก็ได้กลับแล้วน๊ 😍สู้ๆนะคะคุณแม่และก็ตัวเล็กด้วยนะ

หาบไวๆนะค่ะเด็กน้อย จะได้กลับไปนอนที่บ้านกับแม่😍😍😍

หลานเราอยู่ 2 อาทิตย์ค่ะ ออกมาแข็งแรงปลอดภัย สู้ๆนค่ะ

หายไวๆนะค่ะลูกจะได้กลับบ้านเร็วๆคุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ ในนามพระเยซูเด็กจะหายเป็นปกติค่ะ