วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ
177 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปอดติดเชื้อใส่ท่อออกซิเจน20วัน ตอนนี้กลับมาบ้านแล้ว ยังไม่ป่วยเลยค่ะ แข็งแรง ร่าเริงดีมาก

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงนะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ของเราก็เป็นหวัดหายใจไม่ค่อยออกเหมือน พึ่งจะได้2เดือนกว่าๆเอง

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ต้องสู้สู้นะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งให้มากๆนะคะ สู้ไปกับลูกค่ะ

อยู่รพ.เดือนครึ่งคะ คลอดก่อนกำหนด ผ่านมาแล้วความรู้สึกแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ตลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกสาวอยู่ ไอซียู 20 วัน อยู่ห้องพักฟื้นอีก 10 วัน ตอนนี้ 3 ขวบแล้วค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เข้าใจเลยค่ะ ยิ่งเห็นตอนเขาโดนเจาะเลือดเช้าเย็น ใจสลาย แต่คุณแม่สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ออกมาแล้วค่ะ น้องได้ 2 เดือน 22วัน

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะ สู้ๆ ค่ะ น้องก็สู้อยู่นะคะ

สู้ๆนะแม่ ขนาดบ้านนี้ลูกตัวเหลือง แต่เหลืองมากเลยนะ แม่ยังร้องไห้เลย✌️✌️

สงสารน้องจัง ลูกเราแค่หมอฉีดยา หรือเอาเลือด เราก็น้ำตาไหลสงสารลูกละ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่เพิ่งได้14วันตอนนี้ลูกหนูเข้าห้องไอซียูอยู่เลย

5y ago

สู้นะค่ะแม่ อยู่กับหมอเดี๋ยวก็หายค่ะ