Ask lang po

14 weeks po ako ngayong buntis minsan kumikirot yung tyan ko minsan bandang tagiliran ano po kayang ibigsabihin neto ? And may lumabas po sakeng blood like 2 patak po and may kaseng liit ng munggo na dugo ? may dapat po ba akong ipag alala

1 Reply

yes po..pacheck up po kayo para maresetahan po kayo pampakapit..huwag po magbubuhat ng mabigat saka wag po magbibiyahe..mag bed rest po kayo after mag pacheck up