Urinary retention

14 weeks plang ang tyan ko nanyari na to sa akin mern daw akong urinary retention Yung ihing ihi kna peo kht isang patak wlang lumalabas na ihi tapos para kanang mg lalabor pg di k kinabitang ng catitter until now naka cutitter parin ako hoping na sana mging ok na ako ulit😒😒at mging normal n ang pg ihi ko cnu pong nka experience ng same case ko now ???

1 Reply

Praying Mommy mawala na urinary retention mo. Keep safe and healthy po.

Related Articles