worried

14 weeks na po akong Preg pero ngaun ko lang naranasan na Isinusuka lahat ng kinakaen ko, ultimo gatas na pang buntis prenagen sinusuka ko din po tpos sobrang sakit ng ulo ko , pati buong katawan ko masakit nahihirapan dn akong kumaen kasi parang lahat ayaw ko, Tapos feeling ko nanghihina buong katawan ko, normal lang pu ba ito? sa 14 weeks

15 Replies

Yes mamsh ganyan din ako ibig sabihin Good condition ni baby di nga lang comfortable sa feeling natin meaning Good work ang hormones mo to support baby kaya ganyan nararamdaman mo nung ganyan week ko lng din naranasan magsuka but nothing to worry alamin mo nlng mga pagkain na bet mo at matolerate mo sa gatas naman may meds naman na alternative like hemarate FA Good in folic ask OB.

ganyan din ako sis 9 weeks na k ngayn...basta pagsumuka ka wag ka agad kakain naiiritate pa kasi yung sikmura natin kahit mga 15 mins or 30 mins bago lamanan ulit tiyan mo..pagkakain ka wag mo masyado ibloated tiyan mo,nguyain m mabuti,.skyflakes kain ka muna kesa madaming rice

Normal sa mga preggy Yan, basta pag nag crave ka ng something, kain in mu agad Para mawala yung feeling na pagsusuka. Makakatulong din ang toasted bread Para mabawasan pagsuka yung matigas tlga na toast.

gnyan din ako noon momshie... qng kelan nag14weeks tsaka nagsukasuka😅 pero after 16th week eh mas naging ok na pkiramdam ko naging matakaw nadin... kaya kapit lng momshie hopefully lilipas din yan.

baka po malago hair ng baby m nkakaheartburn dw un e . ung iba until 9mons ngsusuka p dn.. pero normal lng yn dont worry kain k lng ng kain kht isuka mo mas msma ngppgutom.

bedrest ka lng sis at pilitin mo kumain kahit oa kunti kunti para sa baby mo iba iba kc tayo

same here. 14 wks suka lahat ng kinain. pero okay lng nakakain nmn ako ulit. hehe

ako 9 weeks palang sis pero nararanasan ko na yan lalo tuloy ako pumapayat

Opo. normal lang yan sa naglilihi. Maglalaho din yan pag nasa 3months na..

6y ago

3 months na po ung 14 weeks eh