แพ้ท้องหนัก

13สัปดาห์แล้ว แต่ยังแพ้หนักอยู่ กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลย ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้อ่อนเพลียมาก ไม่มีแรงแล้ว😥😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนัก
11 ตอบกลับ

ทางนี้ฝากคลีนิคหมอให้ยามาหายแพ้เลย