ชอบปวดท้องด้านซ้ายตอน2_3เดือนจะเปนอะไรไหมคะ

13สัปดาห์​ชอบปวดท้องน้อยด้านซ้ายคัยเปนบ้างคะรบกวนสอบถามคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดท้องน้อยแบบเสียดๆ ข้างขวา บางทีมันตึงๆท้องน้อยค่ะไม่ปวดหน่วงเลยนะคะแต่จะชอบปวดเสียดๆเจ็บๆค่ะ

4y ago

13w5dค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

4y ago

มั้ยเคยเป็นคะเลยกลัวๆคะ