ลูกดิ้นน้อยมาก 13วีค หรือว่าอายุครรภ์น้อยเกินไปคะ

13วีค ลูกดิ้นน้อยมากๆๆๆ ผิดปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตลอดค่ะคุณแม่ แต่น้องจะดิ้นไม่แรง จะรู้สึกเหมือนน้องจะตอดๆที่หน้าท้องค่ะ น้องจะดิ้นจนเรารู้สึกได้เลยตอนอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไปค่ะคุณพยาบาลเขาบอกเรามา ของเรา อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ 6 วัน แล้ว เรายังรู้สึกว่าลูกมาตอดๆที่หน้าท้องอยู่เลยค่ะ

ปกติอายุครรภ์น้อยจะยังไม่ดิ้นนะคะ จะเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์ 16-25 สัปดาห์ค่ะ

น้องยังเล็กอยุ่ถึงดิ้น แม่ก็ยังไม่รุ้สึกจ้า ประมาณ 16 w จะเริ่มติดค่ะ

ของเรา13วีคตอดๆตอนนี้14วีค5วันยังตอดๆอยู่ยังไม่ดิ้น