ถามหน่อยคะใครเป็นบ้าง

13วิค คะ มีอาการปวดเนื้อปวดตัว กินไรก็ไม่อิ่มไม่รุ้กินไปใว้ใหน กินตลอดกินนิดเดียวจะอ้วก เวียนหัวอยากนอนตลอดเบื่อไม่อยากทำไรเลย

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เราเข้า 14 wk แล้ว แต่เราไม่อ้วก ไม่เวียนหัว อาศัยกินบ่อยๆ หลายๆ มื้อ แทนการกินทีเดียวเยอะๆ และก็ง่วงนอนตลอดเวลา 555