13weeks&2days bakit po hindiko ramdam SI baby? Parang normal lng din po tiyan ko pero nag pacheck up

13weeks&2days bakit po hindiko ramdam SI baby? Parang normal lng din po tiyan ko pero nag pacheck up po ako Nung Nov 29 kita ko ok Naman SI baby #

13weeks&2days bakit po hindiko ramdam SI baby? Parang normal lng din po tiyan ko pero nag pacheck up
5 Replies

Hi, Momma! I’m 13 weeks pregnant din po today. First time mom also. Hindi pa din gano makita ang baby bump and hindi pa din po talaga natin sya totally maffeel kasi po masyado pa syang maliit. Based on my OB, lalabas ang bump by 4th month and maffeel ang movements nya by 5th month. ☺️ I know medyo nakakakaba kasi hindi pa natin ganun naffeel, pero ienjoy nalang natin ang moments with our little one. As long as sabi ni OB is okay and normal naman, there’s nothing tk worry about. ☺️ God bless and keep safe! 🫶🏻

1y ago

SALAMAT PO SA hehe naunawaan Kona ☺️🫶🏻

Ako po nasa 12weeks palang, hindi ko rin po nakikitang nagbabago yung laki ng tummy ko. Medyo nagworried pero nung nagpatrans V naman ako sinabi naman na ok yung baby. Nagtry din po ako magtanong at manuod ng mga vlogs then nalaman ko na pag 1st time mom maliit talaga ang baby sa tyan and hindi daw po ibig sabihin na maliit ang baby bump maliit na agad ang bata.

1y ago

1st time mom po kayo? pag unang baby daw po maliit talaga. iwas din po kasi ako sa sweets lalo na sa softdrinks kaya siguro control din ang paglaki nung sa baby which is ok lang naman for me kasi nung nagpacheck up po ako wala naman nakitang prob

hndi pa tlga mararamdaman c baby mi, ako nga nagulat ako buntis pala ako nun nag pt ako saka ko lng nalaman buntis ako, nagpacheck up na ko agd kinabukas at 14weeks and 5days na pala as in wla ako nararamdaman, naramdam ko lng c baby ko 18weeks na..

ask lng if pelvic ultrasound na ginawa sayo or transV

its normal sobrang liit pa nyan.

Related Articles