may halak

13weeks palang si baby ko tapos may halak, ano po dapat gawin? huhu

2 Replies

Kung naririnig mo ang halak during or after feeding normal lang naman daw basta wala kasama ubo. Basta make sure tama posisyon nya sa pagdede and always nag buburp si baby after feeding. Then wag agad ibaba, hintay muna after 15 mins up. Ang halak ay minsan cause ng milk na di pa napunta sa tyan. Even lo's pedia said hindi naman delikado and normal lang daw it's because of the milk. Lahat ng baby nakakaranas ng halak. Reminder lang basta wala ubo o sipon🙂

Pa-check niyo po sa pedia.