เบบี้ของม่า?

13week แล้วจ้า

เบบี้ของม่า?
39 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลยค่า 12w+3 แต่ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้31wท้องเท่ากันเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้22+3 ยังท้องใหญ่ไม่เท่าคุณเเม่เลยจ้าา

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ ได้23+6ยังเล็กยุเลย😂

ท้องโตจังคะ เรา19week ยังเหมือน2เดือนอยู่้เลน

5y ago

เหมือนกันเรยคะ

ของแม่บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกเท่าไหร่

บ้านนี้26+6Wแล้วค่ะท้องเล็กกว่านี้อีก😂

บ้านนี้16weekท้องยังไม่ใหญ่เท่าเลยจร้า

บ้านนี้29weekท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

รู้สึกเหมือน้องเริ่มตอดยังค่ะแม่