13week6day

13week6day ? นน.แม่ยังอยู่แค่ 41.4 แม่ๆ นน.เท่าไหร่แล้วค่ะ ไม่ชอบดื่มนมซะเลย ยิ่งนมจืดคือแย่มากก ดื่มได้นมเปรี้ยวโกโก้ น้ำหวานเล็กน้อยหลักๆ เน้นอาหารค่ะ จะมีผลกระทบกับตัวเล็กไม่ค่ะ ซาวที่รพ หมอไม่พูดไรเลย แอบเครียดจังค่ะ

13week6day
1 ตอบกลับ

โกโก้ มีคาเฟอีนค่ะ คุณหมอไม่แนะนำ เป็นประเภทเดียวกับชากาแฟ นมวัวถ้ากินมากๆลูกออกมามีสิทธิ์แพ้นมวัวค่ะ ถ้าต้องการทานนมลองสลับนมถั่วเหลือง นมวัว น้ำเต้าหู้ วนๆกันไปค่ะ หรือเน้นอาหารก็ได้ค่ะ