ขอความคิดเห็นคุนแม่ที่เคยเป็นด้วยนะคะ

13week4D มีเลือดออกติดกางเกงในค่ะออกนิดเดียว สีแดงใสๆแต่ไม่ปวดท้อง จะเป็นไรไหมค่ะกังวลใจมากเลย กลัวว

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

ถ้ามีเลือด​ออก ​ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​