สอบถามแม่ๆค่ะ

13w ปวดท้อง ปวดแบบจุกแสบแถวๆลิ้นปี่ อันตรายมั้ยคะ ต้องไปพบคุณหมอหรือป่าว #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เพิ่มเติมจากเม้นเพื่อนไปนะคะ เลี่ยงอาหารย่อยยาก เผ็ดเปรี้ยว คาเฟอีน นมก่อนนะคะ กินเสร็จห้ามนอนห้ามเอนหลัง ต้องมียาลดกรดติดตัวไว้เลยค่ะกินตามแพทย์สั่งนะคะ ถ้าเป็นหนักหาหมอนะคะ