ปวดในกระดูก

13w+2d ท้องแรก มีอาการปวดเท้า ปวดในกระดูก ปวดข้างซ้ายข้างเดียวนะคะ เวลาอากาศเย็นๆหนาวๆ เหยีบพื้นห้องน้ำเท้าเปล่าไม่ได้เลยค่ะ มันเสียวในกระดูก ปวดไปหมดซีกซ้ายเลย ทรมาน อาการแบบนี้คืออะไรคะ อันตรายไหม เคยเป็นตอนท้องได้เดือนกว่าแล้วรอบนึงค่ะ แต่ปวด2ข้างเลย แล้วก็หายไปเอง จะปวดหนักเฉพาะตอนกลางคืน ปวดจนร้องไห้

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอนะคะ เกี่ยวกับกระดูกน่าจะขาดแคลเซียม หมอได้จ่ายแคลเซียมมาให้ทานไหมค่ะ

5y ago

ไม่ได้จ่ายจ้า ตอนนี้แม่มีไข้ด้วย เวียนหัวสุดๆ