น้ำหนักระหว่างท้อง

13 w น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึงโล แอบกังวลนิดๆ มีคำแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

นี่น้ำหนักลงอย่างเดียวค่ะ ลดไป4โล จนเข้าช่วง 24 วีค ก็ค่อยๆเพิ่ม ตอนนี้ถ้านับจากน้ำหนักที่ลดไปก็ขึ้นมา 8 โลเเล้ว ตอนนี้34+6 ถ้านับก่อนท้องก็ขึ้นมาเเค่ 4โล เเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ เน้นกล้วย นมวัว-ถั่วเหลือง สลับกัน ใข่