น้ำหนักระหว่างท้อง

13 w น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึงโล แอบกังวลนิดๆ มีคำแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1-17 weeks น้ำหนักลดไป 6 kg แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ เลย กังวลสุดๆ อัตราซาว ลูกกลับตัวใหญ่ งงมาก แต่ให้น้องแข็งแรงแม่อดทนได้ทุกอย่าง ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้ว ลูกสาวค่ะ