Laging gutom

13 wks pregnant normal lang ba to na ayoko na kumain kasi parang nauumfay ako kaso need ko kumain maya maya kasi ung tiyan ko kumukulo na parang nagugutom na #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

10 Replies

normal lang po sya 1st tri, pag 4months to 5month gugutumin na po kayo niyan like me hehe. mahina ako kumain simula 1st tri ko, ngayon 18weeks na ko lumalakas na kain ko

2y ago

nung una din po d ako makaka kain kasi nagsusuka ako ngayon pa 14 weeks na sya pag uminom ako ng mga vitamins maya't maya gutom ung baby ko sa tiyan ko kumukulo na kahit busog pa kob